Những quy định pháp luật về hạn chế quyền của cha, mẹ đối với con chưa thành niên và các kiến nghị hoàn thiện - Cao Vũ Minh (2017)
Bài viết phân tích một số bất cập của pháp luật về biện pháp "hạn chế quyền của cha, mẹ đối với con chưa thành niên", đồng thời đưa ra các kiến nghị hoàn thiện.