Quy định của điều 623 Bộ luật dân sự năm 2015 về hưởng di sản theo thời hiệu - Tưởng Duy Lượng (2017)
Bài viết phân tích quy định của Điều 623 Bộ luật Dân sự (BLDS) năm 2015 về hưởng di sản theo thời hiệu, chỉ ra sự không tương thích vớicác quy định khác của Bộ luật này, đồng thời đưa ra kiến nghị về nội dung cần hướng dẫn và sửa đổi, bổ sung Điều 623.