Xác định quan hệ cha mẹ, con khi có sự vi phạm luật về mang thai hộ và việc xử lý hậu quả - Ngô Thị Anh Vân (2017)
Bài viết phân tích những khía cạnh pháp lý trong việc xác định quan hệ cha mẹ, con khi có sự vi phạm pháp luật về mang thai hộ và việc xử lý hậu quả