Tư tưởng thượng tôn pháp luật của Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự vận dụng trong xây dựng nhà nước pháp quyền - Tào Thị Quyên (2017)
Bài viết phân tích những giá trị trong tư tưởng thượng tôn pháp luật của Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự vận dụng tư tưởng của Người trong quá trình xây dựng Nhà nước pháp quyền XHCN ở Việt Nam hiện nay.