Áp dụng pháp luật trong Bộ luật dân sự năm 2015 - Dương Quỳnh Hoa (2017)
Bài viết phân tích, đánh giá các điểm mới về vấn đề áp dụng pháp luật trong Bộ luật Dân sự (BLDS) năm 2015 và so sánh với BLDS năm 2005.