Những điểm mới trong hoạt động chất vấn - Nguyễn Thúy Hà (2017)
Bài viết đánh giá những điểm mới của hoạt động chất vấn và trả lời chất vấn trong pháp luật và trong thực tiễn hoạt động chất vấn củaQuốc hội; từ đó đề xuất một số kiến nghị nhằm tiếp tục cải tiến, đổimới, nâng cao hiệu lực, hiệu quả của hoạt động chất vấn, góp phầnthực hiện tốt hơn chức năng giám sát của Ọuốc hội.