Bảo đảm sự thanh tra của người dân vào quá trình ban hành quyết định hành chính - Trần Hà Thu (2017)
Bài viết phân tích, đánh giá thực trạng quy định của pháp luật về bảo đảm quyền tham gia của người dân vào quá trình ban hành quyết định hành chính và đề xuất một số kiến nghị hoàn thiện pháp luật về nội dung này.