Những vướng mắc về xây dựng chính sách trong đề nghị xây dựng văn bản quy phạm pháp luật - Bùi Thu Hằng (2017)
Bài viết phân tích những bất cập, hạn chế trong quy trình xây dựng chính sách hiện hành, đồng thời đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng xây dựng chính sách trong quy trình xây dựng và ban hành văn bản quy phạm pháp luật.