Công bố bản án, quyết định của tòa án Việt Nam - Ngô Thu Trang (2017)
Bài viết tìm hiểu các cam kết quốc tế của Việt Nam, cụ thể là trong các điều ước của luật nhân quyền quốc tế và luật thương mại quốc tế, cũng như các quy định của pháp luật Việt Nam có liên quan đến công bố bản án, quyết định của Tòa án. Từ đó, bài viết bình luận và đưa ra khuyến nghị đối với một số vấn đề được quy định tại Nghị quyếtsổ 03/2017/NỌ-HĐTP của Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao.