Giám sát, kiểm tra người đứng đầu cấp cơ sở theo Nghị quyết trung ương 4 khóa XII - Bùi Ngọc Thanh (2017)
Bài viết phân tích một số tồn tại, biểu hiện của người đứng đầu cấp cơ sở chưa thực thi đúng chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật và chính sách của Nhà nước và đề xuất các nội dung chính cần được giám sát, kiểm tra đối với người đứng đầu cấp cơ sở.