Những điểm nổi bật trong dự thảo luật quy hoạch và kiến nghị hoàn thiện - Trần Vang Phủ
Bài viết phân tích những điểm nổi bật của Dự thảo Luật Quy hoạch và đề xuất kiến nghị hoàn thiện một số quy định của Dự thảo luật này.