Định hướng phát triển kinh tế tri thức trên địa bàn thủ đô Hà Nội đến năm 2020 - Nguyễn Thành Công (2017)
Bài viết làm rõ những thành công của Hà Nội trong phát triển kinh tế theo hướng kinh tế trị thức những năm qua; chỉ rõ những quan điểm chủ đạo của Hà Nội trong phát triển kinh tế tri thức giai đoạn đến năm 2020; Đồng thời, có định hướng cơ bản và các chỉ tiêu cụ thể để phát triển kinh tế tri thức trên địa bàn Thủ đô Hà nội đến năm 2020