Đối mới thi tuyển chức danh lãnh đạo quản lý trong cơ quan hành chính nhà nước - Phạm Đức Chính (2017)
Bài viết làm rõ những vấn đề về đổi mới công tác thi tuyển chức danh lãnh đạo, quản lý trong cơ quan nhà nước nhằm xây dựng khung thi tuyển chức danh các vị trí lãnh đạo, quản lý được coi là một mắt xích quan trọng trong công tác cán bộ