Hoàn thiện pháp luật về công chức cấp xã - Tạ Đức Hòa (2017)
Bài viết bàn về một số kết quả của quá trình xây dựng và hoàn thiện hệ thống pháp luật về công chức cấp xã, đồng thời chỉ rõ những hạn chế, bất cập của hệt thống pháp luật về công chức cấp xã và một số nguyên nhân dẫn đến điều hạn chế, từ đó có giải pháp nhằm hoàn thiện pháp luật về công chức cấp xã ở nước ta thời gian tới