Quan niệm về tuổi chịu trách nhiệm hình sự của trẻ em - Hà Lệ Thủy (2017)
Bài viết phân tích quy định về độ tuổi chịu trách nhiệm hình sự của trẻ em trong pháp luật hình sự các nước, từ đó so sánh dưới góc độ lập pháp với các quy định của pháp luật hình sự Việt Nam hiện hành.