Sổ tay các vấn đề pháp lý dành cho người hoạt động xã hội - Lê Nguyễn Duy Hậu
Sổ tay được thực hiện dựa trên những câu hỏi, thắc mắc, những nhu cầu pháp lý mà nhóm tác giả gặp từ chính hoạt động của bản thân và các tổ chức, tác nhân hoạt động xã hội khác.