Bảo đảm quyền tiếp cận giáo dục của trẻ em mặc chứng tự kỷ - Ngô Vĩnh Bạch Dương (2017)
Bài viết luận giải về quyền tiếp cận giáo dục hòa nhập của trẻ em tự kỷ và gợi mở những cách thức tuân thủ cam kết quốc tế phù hợp với điều kiện thực tế của Việt Nam