Bình luận quy định về giải quyết bồi thường trong quá trình giải quyết khiếu nại, giải quyết hành chính, vụ án hình sự - Tưởng Duy Lượng (2017)
Bài viết góp ý hoàn thiện Dự thảo về ba vấn đề: quy định về thương lượng, hòa giải là thủ tục bắt buộc, thủ tục tiền tố tụng; quy định khi giải quyết khiếu nại, khi xét xử theo tố tụng hành chính, tố tụng hình sự thì đồng thời giải quyết BTTH do hành vi trái pháp luật của người thi hành công vụ gây ra, nếu có yêu cầu; ba là, phạm vi BTNN trong xét xừ án dân sự, hành chính.