Một số vấn đề trong công tác luân chuyển cán bộ lãnh đạo, quản lý - Bùi Ngọc Thanh (2017)
Bài viết bàn về công tác luân chuyển cán bộ lãnh đạo, quan lý trên ba phương diện: luân chuyên cán bộ lãnh đạo, quản lý từ các đơn vị sản xuất kinhdoanh về làm lãnh đạo các cơ quan quản lý nhà nước; luân chuyển cán bộ lãnh đạo, quản lý qua lại giữa các ngành, các lĩnh vực; và một số trường hợp luân chuyển chưa được nhìn nhận đầy đủ về chuyên môn, nghiệp vụ.