Hoàn thiện các quy định của pháp luật về tuyển dụng và tập sự công chức - Nguyễn Nhật Khanh (2017)
Bài viết phân tích những bất cập trong các quy định của pháp luật hiện hành về chế độ tuyển dụng và tập sự của công chức và nêu các kiến nghị hoàn thiện.