Mô hình hợp tác nghề cá ở các c=vùng biển chống lấn, đang tranh chấp của một số quốc gia - Ngô Hữu Phước (2017)
Bài viết nghiên cứu các mô hình hợp tác về đánh bắt cá trên các vùng biển chồng lấn, đang tranh chấp giữa các quốc gia trên thế giới, đúc rút các kinh nghiệm cho Việt Nam và các quốc gia trong khu vực cùng khai thác hiệu quả tài nguyên cá, quản lý tranh chấp và tiến tới phân định hòa binh các vùng biển chồng lấn, có tranh chấp.