Thực trạng khiếu nại và giải quyết khiếu nại hành chính trong lĩnh vực bất động sản trên địa bàn các tỉnh Tây Nguyên - Lê Duyên Hà (2017)
Bài viết đánh giá thực trạng khiếu nại và công tác giải quyết khiếu nại hành chính trong lĩnh vực đất đai, chỉ ra nguyên nhân hạn chế và đề xuất giải pháp bảo đảm giải quyết khiếu nại hành chính trong lĩnh vực đất đai trên địa bàn tỉnh Tây Nguyên