Yêu cầu về "mối quan hệ gắn bó" trong thỏa thuận chọn luật theo pháp luật một số nước và những nội dung có thể tham khảo - Phan Hoài Nam (2017)
Bài viết nêu những kinh nghiệm từ các nước đối với yêu cầu về "mối liên hệ gắn bó", từ đó đưa ra những kiến nghị mangtính tham khảo cho Viêt Nam.