Một số điểm mới về ban hành văn bản quy phạm pháp luật của Bộ trưởng trong Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật năm 2015 - Trần Thị Bích Ngọc (2015)
Bài viết tập trung giới thiệu về các điểm mới liên quan đến thẩm quyền, trình tự, thủ tục ban hành văn bản quy phạm pháp luật của Bộ trưởng