Năng lực của các chủ thể quản lý nhà nước về hội nhập quốc tế trong lĩnh vực khoa học và công nghệ - Hoàng Mai (2015)
Bài viết cho thấy thực trạng năng lực của các chủ thể quản lý nhà nước về hội nhập quốc tế trong lĩnh vực khoa học và công nghệ; Đề xuất giải pháp nhằm nâng cao năng lực của các chủ thể quản lý nhà nước về hội nhập quốc tế trong lĩnh vực khoa học và công nghệ