Nghiên cứu xây dựng phương pháp thẩm định dự thảo văn bản quy phạm pháp luật - Phan Ngọc Huyền (2015)
Bài viết nghiên cứu về các phương pháp thẩm định được nghiên cứu và vận dụng để đánh giá các văn bản quy phạm pháp luật