Những nội dung cơ bản để xây dựng thể chế nhà nước có chất lượng - Nguyễn Bá Chiến (2015)
Bài viết bàn về vấn đề xây dựng thể chế nhà nước có chất lượng, cụ thể là: Đặc điểm của thể chế nhà nước; Những nội cơ bản nhằm hướng tới xây dựng thể chế nhà nước có chất lượng;