Quản lý nhà nước trong hoạt động khám, chữa bệnh ở các tỉnh khu vực Tây Nguyên - Vũ Thị Minh Ngọc (2015)
Bài viết cho thấy thực trạng tình hình hoạt động khám chữa bệnh ở các tỉnh thuộc khu vực Tây Nguyên vẫn còn gặp nhiều khó khăn, hạn chế, đồng thời cũng chỉ ra những khó khăn trong công tác quản lý nhà nước đối với hoạt động khám chữa bệnh, từ đó có giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước trong hoạt động khám chữa bệnh trong thời gian tới