Một số kiến nghị hoàn thiện pháp luật về pháp điển hệ thống quy phạm pháp luật Việt Nam - Nguyễn Thị Minh Hà (2016)
Quá trình thực hiện pháp điển hóa ở Việt Nam có những thuận lợi cũng có những khó khăn, do đó việc nghiên cứu các văn bản pháp luật hiện hành để đề xuất các giải pháp nhằm hoàn thiện pháp luật về pháp điển hệ thống quy phạm pháp luật là việc làm cần thiết.