Pháp luật khiếu nại hành chính của Trung Quốc và một số gợi ý cho Việt Nam - Vũ Kiều Oanh (2016)
Bài viết nghiên cứu về pháp luật khiếu nại hành chính của Trung Quốc và gợi ý cho Việt Nam trong xây dựng và thực thi pháp luật khiếu nại hành chính