Giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về phòng, chống bạo lực gia đình ở Việt Nam - Nguyễn Thị Trang (2016)
Bài viết nghiên cứu về thực trạng vấn đề bạo lực gia đình ở Việt Nam hiện nay và đề xuất giải pháp nhằm phát huy vai trò của quản lý nhà nước đối với lĩnh vực phòng, chống bạo lực gia đình