Bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ ở Việt Nam khi gia nhập cộng đồng kinh tế ASEAN - Nguyễn Hoàng Hiến (2016)
Bài viết bàn về vấn đề bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, cụ thể bàn về tầm quan trọng của bảo vệ quyền ở hữu trí tuệ đối với Việt Nam khi hội nhập AEC; Chỉ ra hệ thống quyền sở hữu trí tuệ ở Việt Nam hiện nay; Chỉ ra những vấn đề cơ bản của bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ ở Việt Nam; Đưa ra một số kiến nghị nhằm nâng cao việc bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ thời gian tới