Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa với bảo đảm quyền con người, quyền công dân - Nguyễn Thanh Tuân (2016)
Bài viết phân tích về đặc điểm của nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam hiện nay; Vấn đề bảo đảm quyền con người, quyền công dân trong nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa hiện nay; Thực hiện bảo đảm quyền con người, quyền công dân trong thực tế