Phát huy vai trò của khu vực tư nhân vào công tác quản lý, giáo dục người chưa thành niên vi phạm pháp luật - Lê Đức Cảnh (2016)
Bài viết bàn về vấn đề xã hội hóa công tác quản lý, giáo dục người chưa thành niên phạm tội, những biện pháp trong cách thức quản lý, giám sát, giáo dục người chưa thành niên vi phạm pháp luật; Cơ sở lý luận và căn cứ đề nghị xã hội hóa, thành lập các trường giáo dưỡng ngoài công lập; Giải pháp xã hội hóa công tác quản lý giáo dục người chưa thành niên vi phạm pháp luật