Thẩm quyền ban hành văn bản quy phạm pháp luật theo luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật năm 2015 - Nguyễn Đức Phúc (2016)
Phân tích văn bản quy phạm pháp luật; thẩm quyền ban hành văn bản quy phạm pháp luật; Nhận xét, kiến nghị về thẩm quyền ban hành văn bản quy phạm pháp luật.