Chế định tổ chức tội phạm và vấn đề hoàn thiện Bộ luật Hình sự năm 2015 - Nguyễn Văn Hương (2017)
Bài viết phân tích khái niệm, đặc điểm của tổ chức tội phạm và tội phạm có tổ chức theo điều ước quốc tế, đồng thời đánh giá tính tương thích của Bộ luật Hình sự Việt Nam, từ đó đưa ra một số đề xuất hoàn thiện.