Xử lý chuyển hướng đối với người dưới 18 tuổi phạm tội theo quy định của Bộ luật Hình sự năm 2015 - Mai Thị Thủy (2017)
Bài viết phân tích quy định của Bộ luật Hình sự 2015 và Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật Hình sự 2015 về xử lý chuyển hướng đối với người dưới 18 tuổi phạm tội; đồng thời chỉ ra những bất cập trong các quy định này và đề xuất một số kiến nghị hoàn thiện.