Xác định tư cách của người tham gia tố tụng trong vụ án hình sự - Trần Thị Liên (2017)
Việc nhận thức và áp dụng đúng quy định của pháp luật tố tụng hình sự về xác định tư cách của người tham gia tố tụng có ý nghĩa quan trọng trong giải quyết vụ án hình sự nói chung và đảm bảo quyền, lợi ích của người tham gia tố tụng nói riêng. Trên cơ sở phân tích một số vướng mắc trong thực tiễn áp dụng, tác giả bài viết đưa ra bình luận và một số kiến nghị cụ thể về vấn đề này.