Về quy định "khởi tố vụ án hình sự theo yêu cầu của bị hại" tại Điều 155 Bộ luật Tố tụng Hình sự năm 2015 - Nguyễn Văn Khánh (2017)
Bài viết phân tích, đánh giá về quy định "khởi tố vụ án hình sự theo yêu cầu của bị hại" tại Điều 155 Bộ luật Tố tụng Hình sự năm 2015.