Phân biệt tiếp nhận, chuyển giao người đang chấp hành án phạt tù với một số hoạt động hợp tác khác trong tố tụng hình sự giữa Việt Nam với nước ngoài - Lê Đức Phương (2017)
Bài viết phân tích các đặc điểm pháp lý cơ bản của hoạt động tiếp nhận, chuyển giao người đang chấp hành án phạt tù, từ đó so sánh với một số hoạt động hợp tác khác trong tố tụng hình sự giữa Việt Nam với nước ngoài như dẫn độ và tương trợ tư pháp về hình sự.