Hoạt động xúc tiến thương mại và trung gian thương mại theo pháp luật Việt Nam - Nguyễn Văn Tuyến (2017)
Trên cơ sở phân tích, bình luận bản chất pháp lý của các hành vi trong hoạt động xúc tiến thương mại và trung gian thương mại, tác giả chỉ ra một số hạn chế, bất cập, đồng thời đề xuất một số kiến nghị nhằm hoàn thiện pháp luật về vấn đề này.