Một số vấn đề pháp lý về chấm dứt hợp đồng lao động - Nguyễn Thanh Huyền (2017)
Bài viết phân tích các trường hợp chấm dứt hợp đồng lao động theo quy định của Bộ luật Lao động và hậu quả pháp lý của nó. Trên cơ sở đó, tác giả đề xuất một số khuyến nghị nhằm hoàn thiện các quy định pháp luật về chấm dứt hợp đồng lao động.