Viện Nhà nước và Pháp luật - 50 năm nghiên cứu phục vụ sự nghiệp xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước - Nguyễn Đức Minh (2017)
Bài viết khái quát những kết quả nghiên cứu chủ yếu của Viện Nhà nước và Pháp luật nhằm phục vụ sự nghiệp xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước.