Toàn cầu hóa và các xu hướng phát triển của pháp luật - Võ Khánh Vinh (2017)
Bài viết bước đầu đặt ra và tìm hiểu dưới dạng khái quát nhất những vẩn đề lý luận và phương pháp luận nghiên cứu các xu hướng phát triển của pháp luật. Những vấn đề được trình bày trong bài viết là một nội dung nghiên cứu cơ bản, cần được tiếp tục nghiên cứu sâu sắc và toàn diện hơn trong thời gian tới.