Nghiên cứu pháp luật cạnh tranh trong bối cảnh sửa đổi Luật Cạnh tranh năm 2004 - Nguyễn Như phát (2017)
Trong bối cảnh Luật Cạnh tranh năm 2004 đang được sửa đổi, bài viết tổng kết những thành quả nghiên cứu về pháp luật cạnh tranh; đánh giá thực trạng quy định và thực thi pháp luật cạnh tranh ở nước ta thời gian vừa qua; đồng thời đưa ra một số ý kiến góp ý đối với Dự thảo Luật Cạnh tranh (sửa đổi).