Bất cập trong các quy định về thẩm quyền giải quyết khiếu nại đối với quyết định hành chính, hành vi hành chính của chủ tịch ủy ban nhân dân các cấp, giám đốc sở và cấp tương đương, Bộ trưởng theo luật khiếu nại năm 2011 - Lê Việt Sơn (2017)
Bài viết phân tích, bình luận các quy định của Luật Khiếu nại năm 2011 về thẩm quyền giải quyết khiếu nại đối với quyết định hành chính, hành vi hành chính của Chủ tịch ủy ban nhân dân các cấp, Giám đốc sở và cấp tương đương, Bộ trưởng; đồng thời chỉ ra một số tồn tại, bất cập trong các quy định này, từ đó đề xuất kiến nghị hoàn thiện.