Hình phạt chính áp dụng đối với pháp nhân thân thương mại phạm tội trong Bộ luật Hình sự năm 2015 - Phan Thị Phương Hiền (2017)
Bài viết tập trung phân tích một số hạn chế trong các quy định về hình phạt chính đối với pháp nhân thương mại phạm tội nhằm đưa ra một số kiến nghị hoàn thiện.