Bàn về khái niệm pháp quyền, nguyên tắc pháp quyền - Trần Thái Dương (2017)
Bài viết phân tích, bình luận về các khái niệm pháp quyền, nguyên tắc pháp quyền, qua đó tác giả đưa ra một số đề xuất trong bối cảnh xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam