Bàn về khái niệm chính sách pháp luật - Nguyễn Đức Minh (2017)
Ở nước ta có nhiều quan niệm khác nhau về chính sách và chính sách pháp luật. Trên cơ sở dẫn ra các quan niệm đó, bài viết giải thích thuật ngữ theo quanđiểm cá nhân tác giả, và phân tích nội dung của chính sách pháp luật.