Đánh giá tính thống nhất giữa Bộ luật Hình sự năm 2015 với luật phòng, chống mua bán người và một số kiến nghị - Nguyễn Văn Hương (2017)
Bài viết phân tích, đánh giá tính thống nhất giữa các quy định của Bộ luật Hình sự năm 2015 với các hành vi bị nghiêm cấm trong Luật Phòng, chống mua bán người năm 2011, từ đó đưa ra một số đề xuất sửa đổi, bổ sung các quy định của Bộ luật Hình sự năm 2015 về vấn đề này.